เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย
Service

บริการของเรา

Retül Bike Fit • Bike Service

Retül Bike Fit ทำให้การปั่นจักรยานสนุกยิ่งขึ้น โดยทำให้คุณมีประสิทธิภาพในการปั่นมากขึ้นในขณะที่ลดโอกาสของการบาดเจ็บ และอีกทั้งยังเพิ่มสบายบนจักรยาน

เพิ่มความสบาย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในระดับใดของการปั่นจักรยาน ความสบาย คือสิ่งสำคัญที่สุดในการปั่นจักรยาน

การป้องกันการบาดเจ็บ

ตำแหน่งที่ถูกต้องช่วยให้คุณเข้ากับจักรยานได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี

ประสิทธิภาพ

ตำแหน่งเหมาะสมกับท่านนั้นไม่เพียงแต่จะเพิ่มความสบายเท่านั้น แต่จะช่วยเพิ่ม Power และ Endurance ได้เป็นอย่างดี

RETÜL FIT คืออะไร ?

Retül Fit ไม่ได้เพียงแค่ฟิตติ้งจักรยานอย่างเดียว แต่คือการเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของท่าน สืบหาต้นเหตุของปัญหา และความเจ็บปวด หาวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยให้ท่านได้บรรลุเป้าหมายที่ท่านต้องการ

การใช้เทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหว ทำให้ระบบ Retül สามารถวัดระดับการเคลื่อนที่ และมิลลิเมตรของระยะทางได้อย่างเที่ยงตรงทำให้คุณ และช่างผู้ชำนาญพร้อมข้อมูลเพื่อสนับสนุนทางเลือกต่างๆ ที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์การขี่จักรยาน และประสบการณ์การขับขี่ส่วนตัวของคุณ

มันทำงานอย่างไร?

ขั้นตอน 1:

เริ่มต้นด้วยการประเมินร่างกายก่อน ช่างฟิตของคุณจะคำนึงถึงข้อจำกัดของร่างกายของท่านเช่นการบาดเจ็บ และความเจ็บปวดก่อนหน้านี้ และเป้าหมายของคุณในการปั่นจักรยาน

ขั้นตอน 2:

จากนั้นช่างฟิตจะพาคุณไปที่จักรยาน (จักรยานของท่านหรือจักรยานฟิตติ้ง) เพื่อติดครื่องหมาย LED ไว้บนร่างกาย 8 จุด ตามจุดสำคัญร่างกายซึ่งจะถูกติดตามโดยระบบ Retül Vantage Motion Capture ระบบ Retül Vantage ถูกใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเรียลไทม์สามมิติในขณะที่กำลังปั่นแต่ละรอบเพื่อสร้างการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวแบบไดนามิก

ขั้นตอน 3:

ข้อมูลเรียลไทม์ถูกรวบรวมลงในซอฟต์แวร์ Retül Fit เพื่อให้ช่างฟิตสามารถดูตัวเลข และนำคุณไปยังตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ

ขั้นตอน 4:

เมื่อมาถึงขั้นตอนสุดท้ายของการฟิตติ้ง ช่างฟิตจะสร้างแผนที่ดิจิทัลเพื่อวัดระยะตำแหน่งของจักรยานของคุณโดยใช้เครื่องมือ Retül Zin ข้อมูลจักรยานและ ข้อมูลการ Zin จะถูกบันทึกไว้ในรายงานการฟิตติ้งซึ่งคุณสามารถย้อนกลับมาดูได้ทุกเมื่อ

RETÜL FITTER

Bike Wash & Spa

พบกับบริการล้างจักรยานสุดที่รักของคุณโดยทีมงาน Sport Bicycle ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์การทำความสะอาดและน้ำยาเคลือบระดับพรีเมี่ยมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจักรยาน

ค่าบริการ

Basic Wash & Spa 400 บาทล้างจักรยานและเคลือบสีเบื้องต้นใช้ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
Advance Wash & Spa 1,800 บาทล้างและเคลือบสีจักรยานพร้อมกับถอดชิ้นส่วนเพื่อตรวจเช็คสภาพพร้อมกับอัดจารบีเตรียมความพร้อมสำหรับการปั่นระดับพรีเมี่ยมใช้ระยะเวลาครึ่งวัน