เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย
Campaign

สมาชิก Life Club รับ Point x 2

author : ปภัสรา | 27 Jul 2021
View : 1,120
สมาชิก Life Club รับ Point x 2

สมาชิก Life Club รับ Point x 2

Sport Bicycle

สมาชิก Life Club เตรียมตัวรับ Point x2 ไปเลยเต็มๆ 4 เด้ง


  • เด้งที่ 1 สินค้าราคาพิเศษสุดๆ เฉพาะ 7 วันนี้เท่านั้น ลดกันไปแบบจัดเต็ม สูงสุดถึง 60% กับสินค้าที่ร่วมรายการกว่า 40 รายการ
  • เด้งที่ 2 ยิ่งซื้อมากยิ่งได้มาก เพราะพ้อย x2 กันไปเลย เน้นๆ ทุกการใช้จ่าย 25 บาท คุณจะได้รับ 1 Point และสะสม Point เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดซื้อสินค้ากับ Sport For Life ไปเลย 4 Point มีค่าเท่ากับ 1 บาท
  • เด้งที่ 3 รับฟรี!! ถุงคลุมกระเป๋ากันฝน มูลค่า 1,090 บาท เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน)
  • เด้งที่ 4 ส่งฟรี!! เมื่อซื้อครบ 10,000 บาท / บิลใบเสร็จ

รวมแล้วรับกันเต็มๆ 4 เด้ง!!! เด้งแรงมาก แทบจะไปดวงจันทร์แหนะ

วันนี้ขอมาสปอยสินค้าให้ดูกันหน่อย ซัก 3-4 อย่าง ให้พอหอมปากหอมคอ เรียกน้ำลายกันก่อน จะเป็นสินค้าที่นักปั่นหลายๆท่านรอคอยกันอยู่ไหมน้าาา

19
นักปั่นสาวๆคนไหนเล็งไว้ รีบมาจัดด้วยๆ ลดเยอะมากกกกก

21
เห็นราคาแล้วตาลุกโพรง ลุกเป็นไฟมาก หั่นครึ่งเลยราคาเลยหรอแม่

6
ลดกันแบบน่ารัก ให้ของที่ถูกอยู่แล้ว ถูกลงไปอีก ใครยางสึกยางหลอ จัดไปเล้ยยยยย

8
คุ้มสุดๆ ลดเหลือไม่ถึง 2,000 รีบมาจัดเลย

12
ว้าววววว ใครรอให้ลดอยู่บ้าง เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนานนนนน


ของใหญ่แบบปั๊งงงงง!! รอติดตามสินค้าลดราคาทั้งหมดได้ในเว็บไซต์ Sport For Life พร้อมกันวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ใครพลาดโอกาสนี้ ระวังจะไม่ลดอีก รีบซื้อกันนะ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นมีจำนวนจำกัด เพราะถ้าของหมดปุ๊บ คือหมดเลย ไม่มีอีกแล้วนะ และแค่ 7 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคมเท่านั้น!!!

สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Life Club สมัครสมาชิกเพื่อสะสมพ้อยเลย ฟรี 200 พ้อย แล้วมาสะสมพ้อยเพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดกันที่ Sport For Life ทุกสาขา

เเท็กที่เกี่ยวข้อง