เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน หากท่านใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นโยบายการใช้คุกกี้
จำหน่ายจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์จักรยาน อะไหล่จักรยาน เครื่องแต่งกาย
Review

พาไปชม Sport For Life สาขาพระรามสี่ มีอะไร? ไปดูกัน

author : พัณนิดา | 3 Jul 2023
View : 2,637
พาไปชม Sport For Life สาขาพระรามสี่ มีอะไร? ไปดูกัน

พาไปชม Sport For Life สาขาพระรามสี่ มีอะไร? ไปดูกัน

Sport Bicycle

Sport For Life สาขาพระรามสี่ 

“ตัวจริงเรื่องจักรยาน”

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ ร้านจักรยาน Sport For Life สาขาพระรามสี่  ร้านอยู่ที่ ตึกอื้อจือเหลียง ถนนพระรามสี่ ตรงข้ามสวนลุมพินี 

20

ร้านอยู่ที่ ชั้น 1

2

8

จะเดินทางก็สะดวกสบาย

gmap

ถ้ามาทางรถไฟฟ้า

  • BTS >>>> ลงที่สถานี ศาลาแดง
  • MRT >>>> ขึ้นที่สถานี ลุมพินี

       ส่วนใคร ถ้าขับรถมา สามารถจอดรถชั้นใต้ดิน ขึ้นลิฟต์ฝั่ง Fuji ขึ้นมาชั้น 1 หรือ จอดรถในอาคารจอดรถ ลงมาทางลิฟต์ฝั่ง Starbucks มาชั้น 1 ได้เลย หรือ มาจอดด้านข้างร้านได้เลย

1

               มาดูส่วนแรกเลย Highlight ของร้านจักรยาน ก็คือ “จักรยาน” นั่นเอง...  ที่ Sport For Life สาขาพระรามสี่ เรามี 3 แบรนด์ด้วยกันคือ Specialized,Colnago  และ Cannondale ซึ่ง Colnago นั้น ทาง Sport For Life เป็นคนนำเข้าที่เดียวในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งจักรยานนั้น ทาง Sport For Life จะมี เสือหมอบ,เสือภูเขา ,Gravel bike,ไตรกีฬา และรถ Time Trial ให้ได้เป็นเจ้าของอย่างครบครัน ทั้งรถจักรยานทั้งคันและเฟรมเซ็ต

4

10  5

ส่วนถัดมา ทาง Sport For Life ยังมีส่วนประกอบและชุดแต่งจักรยาน จาก SRAM และ ZIPP ไม่ว่าจะเป็นชุดเกียร์ไฟฟ้า SRAM AXS มาครบทั้งของเสือหมอบ,เสือภูเขา ,Gravel bike,ไตรกีฬา และรถ Time Trial ส่วนชุดล้อจาก Zipp และ Roval ก็มีตั้งแต่ตัวเริ่มต้นไปถึงรุ่น TOP ของทั้งเสือหมอบ,เสือภูเขา ,Gravel bike,ไตรกีฬา และรถ Time Trial เช่นกัน

13

14

ส่วนสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย Sport For Life ที่สาขาพระรามสี่ ก็มีให้ครบเลย ตั้งแต่หมวกจาก Specialized และ Cannondale แว่นตาจาก Oakley เสื้อผ้า,ถุงเท้า,ถุงมือ จาก Specialized และ Pedla รวมไปถึง รองเท้าทุกรุ่น ทุกแบบจาก S-Works Specialized

15

12

16

17

ของแต่งของต้องใช้เกี่ยวกับจักรยาน อย่าง Garmin และ GoPro ทาง Sport For Life สาขาพระรามสี่ ก็มีให้ครบเช่นกัน

11

22

อะไหล่ต่างๆ จาก Sram และ Specialized ก็มีให้ครบ หรือจะเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดส่วนต่างๆ ของจักรยานอย่าง Muc-Off ก็มี ถือได้ว่าเป็น “One Stop Service” จริงๆ

9

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ การ Service จักรยาน ทาง Sport For Life สาขาพระรามสี่ มีน้องเรดาร์ ดูแลให้ ตั้งแต่ ล้างจักรยาน จนถึง Full Service จักรยาน ได้เลย มาตรฐานระดับโลก

19

กลับมาแล้ว กับ bike fitting  RETÜL Bike Fit premium ที่ Sport For Life สาขาพระรามสี่ มาตรฐาน RETÜL match สามารถมาวัดไซส์จักรยานได้ มีวัดไซส์เบาะจักรยาน รองเท้าจักรยาน หรือจะเป็น fully fitting เต็มระบบ มาได้ทุกค่ายทุกแบบทุกประเภท ใครมีปัญหาเรื่องอาการปัดมีอาการเจ็บต่างๆ ทางน้องสิท ที่เป็น fitter ระดับประเทศ ที่ fitting ให้นักกีฬาจักรยานอาชีพของประเทศไทย ดูแลให้ได้หมด

Ft

ใครที่มารอ Service จักรยาน หรือ รอ Fitting ทางตึกอื้อจือเหลียง ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างกาแฟ Amazon,Starbucks,True Coff,S&P และอื่นๆอีกมากมาย

23

24

>>>>   สามารถไปรับชม คลิป พาดู Sport For Life ทาง Youtube ได้ที่ link นี้เลย

เเท็กที่เกี่ยวข้อง